Khai Giảng năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ ba - 09/09/2014 06:04 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Khai Giảng năm học 2014-2015

Trường THCS Đông Hưng 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2014, trường THCS Đông Hưng 2 đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015.
            Đến dự buổi lễ này có sự hiện diện của ông Trương Minh Tâm – Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy; ông Nguyễn Hùng Nghi- P.Chủ tịch UBND xã Đông Hưng ; Các ông trưởng ban lãnh đạo Ap; Ông Trần Minh Vẳn hội trưởng hội phụ huynh học sinh và toàn thể ban Đại diện CMHS năm học 2014 -2015; cô Đào Thị Xiếm – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Văn Minh P.Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 254 học sinh của trường.
            Mở đầu buổi lễ là phần diễu hành chào đón các em học sinh đầu cấp lớp 6 . Năm học 2014 – 2015 toàn trường có 7 lớp, từ lớp 6 đến lớp 9.

Sau phần chào cờ, Thầy Bùi Văn Minh P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi học sinh nhân ngày khai trường

cô Đào Thị Xiếm - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô Đào Thị Xiếm  mong rằng những thế hệ học sinh của trường hãy tin vào khả năng của chính mình và theo đuổi niềm đam mê trong học tập để vươn tới thành công.

Nhà trường vinh dự được ông Trương Minh Tâm trao những phần khen thưởng cho BGH và cán bộ giáo viên đạt thành tích trong năm học 2013 - 2014.

Cô  Đào Thị Xiếm Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tình cho thầy Mai Bảo Quốc

Nhân dịp này, nhà trường cũng rất vinh dự tiếp nhận sự đóng góp: Hội khuyến học huyện 105 cuốn tập, nhà thiếu nhi tỉnh Kiên Giang tặng 01 phần quà cho 01 em học sinh năng khiếu của nhà thiếu nhi huyện An Minh phần quà trị giá 500.000 đồng, của Ngân hàng An Minh trao 05 suất quà mỗi xuất (10 quyển tập) cho những học sinh nghèo vượt khó của trường.
Trong buổi lễ long trọng này, trường THCS Đông Hưng 2 đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp cho năm học mới. Những tiếng trống khai trường rộn rã vang lên chính là động lực để thầy trò của trường quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trong năm học mới.

Tin nhà trường
ALBUM ẢNH