Khai giảng năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ ba - 04/03/2014 22:25 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Khai giảng năm học 2013-2014

Trường THCS Đông Hưng 2 khai giảng năm học mới 2013 – 2014

Thực hiện công văn số 360/PGDĐT - VP ngày 19/08/2013 của Phòng giáo dục An Minh về chỉ đạo khai giảng năm học mới; trường THCS Đông Hưng 2 đã tiến hành khai giảng năm học 2013 – 2014 vào lúc 7h30 ngày 03/9/2013.

Đến dự lễ khai giảng có ông   Tống Văn Chiến  - Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Đông Hưng; ông Nguyễn  Chí Nguyện – bí thư xã Đoàn xã Đông Hưng; các vị đại diện cho ban ngành, hội trong xã, ban lãnh đạo các ấp, các doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất trên địa bàn, đại diện cha mẹ học sinh các ấp, thầy cô giáo và hơn 200 học sinh của trường.

Ông  Tống Văn Chiến đọc thư của Chủ tịch nước

Bà Đào Thị Xiếm  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng. Trong đó biểu dương thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2013-2014, phát động phong trào thi đua. Cô Hiệu trưởng cũng cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua.

Ông Tống Văn Chiến trao Giấy chứng nhận của Chủ tịch Huyện An Minh công nhận trường THCS Đông Hưng 2 đạt trường tiên tiến cấp huyện năm học 2012 – 2013

Trao Giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cơ sở cho Ban giám hiệu và Chủ tịch CĐCS .

Trao quà tài trợ của Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn của huyện An Minhcho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Một số CBCC của nhà trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Hạnh